VB PROGRAM Super Collagen KOREA

Còn hàng

Giá 1.750.000₫

VB program super collagen Nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề về da như: da mất độ đàn hồi, không căng, xuất hiện nếp nhăn quanh mắt, lỗ chân lông to, da sạm và khô,... Đó chính là những dấu hiệu da bạn bắt đầu bị mất collagen và đang lão hóa. VB program super collagen KOREA được người sử dụng trên toàn thế giới...

VB program super collagen

Nếu như bạn đang gặp phải những vấn đề về da như: da mất độ đàn hồi, không căng, xuất hiện nếp nhăn quanh mắt, lỗ chân lông to, da sạm và khô,... Đó chính là những dấu hiệu da bạn bắt đầu bị mất collagen và đang lão hóa.

VB program super collagen KOREA được người sử dụng trên toàn thế giới đánh giá tốt hơn rất nhiều lần các sản phẩm collagen Nhật, Đức, Mỹ,...Một nhãn hiệu cao cấp của tập đoàn Amore Pacific (Hàn Quốc) rất quen thuộc với các chị em Việt Nam thông qua các nhãn hàng như Sulwasoo, Laneige, một tập đoàn sở hữu rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm tên tuổi.

Và hiện là sản phẩm collagen được tiêu thụ lớn nhất Hàn Quốc dạng uống bởi sự cải thiện rõ rệt ngay trong những tuần đầu tiên sử dụng. Tác dụng trực tiếp lên da, giúp da cải thiện nhanh và bền vững.

1 Hộp - 30 ống dung tích 20ml được sản xuất nội địa Hàn.

 

Sản phẩm mới nhất

Hotline : 09455 455.11
CSKH :0988 088 588

3cevietnam@gmail.com

Cung cấp bởi Bizweb.

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI 3CE VIETNAM ĐỀU CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ - HÓA ĐƠN ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG.