CHẾ ĐỘ TÍCH ĐỂM THÀNH VIÊN 3CE VIETNAM:


Với các đơn hàng mua tại 3CE VietNam. Ngoài việc các sản phẩm bạn được đảm bảo hàng chính hãng trên tem và hóa đơn bán hàng. Các hóa đơn thanh toán sẽ tích điểm trên thông tin khách hàng, quý khách khi mua hàng có thể đăng kí làm thẻ thành viên giúp tích lũy điểm số 1000 vnđ thanh toán tương ứng 1 điểm vào chính số điện thoại đăng kí - hay SDT đặt mua hàng.


1- Tích lũy từ 6.000 điểm tương ứng mua hàng tích lũy 6 triệu vnđ, thẻ sẽ tự động up lên mức thành viên Premium: Quyền lợi quý khách được giảm 5% cho các đơn hàng tiếp theo. Không áp dụng kèm theo các chương trình khuyến mãi khác nếu có.

2- Tích lũy từ 20.000 điểm tương ứng mua hàng tích lũy 20 triệu vnđ, thẻ sẽ tự động up lên mức thành viên Diamon: Quyền lợi quý khách được giảm 10% cho các đơn hàng tiếp theo. Không áp dụng kèm theo các chương trình khuyến mãi khác nếu có.

3- Tích lũy từ 50.000 điểm tương ứng mua hàng tích lũy 50 triệu vnđ, thẻ sẽ tự động up lên mức thành viên V.I.P : Quyền lợi quý khách được giảm 15% cho các đơn hàng tiếp theo. Áp dụng với các đơn hàng có giá trị thanh toán trên 2 triệu đồng và có code gửi về số điện thoại đăng kí trong mỗi giao dịch để xác nhận.

Ngoài các ưu đãi trực tiếp chiết khấu đơn hàng như trên, khách hàng thân thiết sẽ hưởng các chế độ ưu tiên khác như: nhận thông tin về khuyến mãi, quà tặng, giảm giá dịch vụ (học trang điểm,...)... các quyền lợi này liên tục được bổ sung như một lời tri ân sâu sắc nhất của chúng tôi gửi đến quý khách hàng.

3CE VietNam

  Chủ sở hữu: Lê Anh Tuấn
  Mã số thuế: 0107884834 Ngày cấp: 13/06/2017 Nơi cấp: Chi cục thuế Quận Đống Đa
  Địa chỉ: 178 Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
  SĐT: 0333 333 373

  CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI 3CE VIETNAM

  CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ - HÓA ĐƠN ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG

Cung cấp bởi Sapo

0